ไอเดีย Halloween Makeup 2023 สวยสยองพร้อมปาร์ตี้

LadyAudrey-ไอเดีย-Halloween-Makeup-2023-สวยสยองพร้อมปาร์ตี้

ไอเดีย Halloween Makeup 2023 สวยสยองพร้อมปาร์ตี้

ไอเดีย Halloween Makeup 2023 สวยสยองพร้อมปาร์ตี้ Hi Sis ใกล้เทศกาล Halloween เข้าไปทุกทีแล้วนะคะ ซึ่ง Halloween ก็เป็นเทศกาลโปรดของสาวๆ หลายๆ คน เพราะเราจะสนุกกับการแต่งหน้าผีสุดแซ่บ และคอสตูมเก๋ๆ แล้วออกไปปาร์ตี้กับชาวแก๊งกัน และ Halloween 2023 นี้แอดมินก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมไอเดีย Halloween Makeup 2023 สวยสยองพร้อมไปปาร์ตี้มาฝากสาวๆ ค่ะ ที่สำคัญแอดมินยังมีแป้งฝุ่นคุมมันและแป้งคุมมัน 2023 ที่ติดทนตลอดวัน แป้งคุมมันสำหรับคนเป็นสิวที่ใช้แล้ว แป้งคุมมันไม่อุดตันไม่เป็นสิวมาแนะนำค่ะ

แป้งคุมมันสำหรับคนเป็นสิว Lady Audrey

แป้งคุมมันสำหรับคนเป็นสิว Lady Audrey

Lady Audrey เรียกได้ว่าเป็นแป้งคุมมันสำหรับคนเป็นสิว ที่ออกแบบแป้งคุมมันและแป้งฝุ่นคุมมันมาเพื่อสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ด้วยแป้งคุมมันและแป้งพัฟคุมมัน ผลิตจากแป้งข้าวเจ้าบริสุทธิ์ 100% โดยใช้นวัตกรรม R-Micelle Technology ในการผลิตแป้งฝุ่นคุมมันและแป้งคุมมัน 2023 ที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง แป้งคุมมันกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม สามารถดูดซับความเปียกชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวแมตเรียบเนียน ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบในระหว่างวันแน่นอนค่ะ

แน่นอนว่า Lady Audrey เป็นแป้งฝุ่นคุมมันและแป้งคุมมันสำหรับคนเป็นสิวที่อ่อนโยนมากๆ ด้วยแป้งคุมมันและแป้งฝุ่นคุมมันอยู่ในกลุ่ม Non-Toxic Beauty ที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว อย่าง ทัลคัม พาราเบน น้ำหอม ซิลิโคน แอลกอฮอล์และ Mineral Oil Lady Audrey จึงเป็นแป้งคุมมัน Clean Beauty ที่คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างสบายใจค่ะ

แป้งฝุ่นคุมมัน 2023 เนื้อบางเบา

ผลิตภัณฑ์จาก Lady Audrey มีให้เลือก 2 แบบ คือ

Lady Audrey Rice Flawless Foundation Powder Long-Lasting Oil Control เป็นแป้งพัฟคุมมันผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดเรียบเนียน ในระดับปานกลางไปจนถึงดีเยี่ยม แป้งคุมมันเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งคุมมันกันน้ำกันเหงื่อมาพร้อมค่าการปกป้องแสงแดด SPF25 PA++ ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ และ Lady Audrey เป็นแป้งคุมมันสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายเลือกใช้ และที่สำคัญที่สุดคือแป้งคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง สะดวกพกพาง่าย ใช้เติมแต่งระหว่างวัน แป้งคุมมัน 2023 จาก Lady Audrey มีให้เลือก 3 สี ได้แก่

  • เบอร์ 10 สำหรับสาวเอเชียผิวขาวอมชมพู
  • เบอร์ 20 สำหรับสาวเอเชียผิวขาวอมเหลือง
  • เบอร์ 30 สำหรับสาวเอเชียผิวธรรมดาถึงผิวสองสี

Rice Loose Powder Long-Lasting Oil Control แป้งฝุ่นคุมมันทรานซ์ลูเซนท์เนื้อบางเบา ด้วยเป็นแป้งฝุ่นคุมมันที่ไม่ผสมรองพื้น ทำให้แป้งฝุ่นคุมมันมีสัมผัสที่แผ่วเบาสุด ๆ มาพร้อมคุณสมบัติในการควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม แป้งฝุ่นคุมมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง แป้งฝุ่นคุมมันตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นคุมมันโปร่งแสงที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษ เนื้อแป้งข้าว Translucent เป็นแป้งฝุ่นคุมมัน 2023 ที่ประยุกต์ให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายของการแต่งหน้าสมัยใหม่ได้ดี ตอนเช้าใช้ปัดแต่งเพื่อลุคที่เป็นธรรมชาติ ตบซับในตอนกลางวันเพื่อลดความมันของผิวระหว่างวัน เผยผิวเปล่งประกาย ช่วยให้สาว ๆ สวยอย่างมั่นใจได้ในตลับเดียว มีให้เลือก 2 สี

  • เบอร์ 001 Peach Parfait สีเนื้ออมชมพู ช่วยมอบความเปล่งประกายกระจ่างใสให้กับทุกสีผิว
  • เบอร์ 002 French Vanilla สีเนื้ออมเหลือง เผยลุคที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิวของสาวเอเชีย

Halloween Makeup 2023 ไอเดียสวยสยองพร้อมปาร์ตี้

Halloween Makeup สวยหลอนเบาๆ

Halloween Makeup สวยหลอนเบาๆ

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เน้นเข้าร่วม แต่งเบาๆ พอเป็นสีสัน พอเป็นกิมมิก Halloween อาจจะเน้นแต่งตาโตๆ ใช้อายไลน์เนอร์วาดเส้นบางๆ บนใบหน้า ใช้บลัชออนปัดแก้มให้เข้มขึ้นอีกนิด ก็จะได้ Halloween Makeup แบบหลอนเบาๆแล้วค่ะ

Halloween Makeup ตามตัวละครสุดแซ่บ

Halloween Makeup ตามตัวละครสุดแซ่บ

ปาร์ตี้ Halloween ทั้งทีจะขาดตัวละครดังสุดหลอนไปไม่ได้เลยนะคะ ทั้ง ครูเอลล่า แซลลี่จาก The Nightmare Before Christmas เอมิลี่เจ้าสาวศพสวย ราชินีแดง ผีแม่ชีจาก The Nun หรือ Morticia และ Wednesdayจาก The Addams Family ก็ไม่ควรพลาดที่จะแต่งตามนะคะ

Halloween Makeup สายอนิแมะ

Halloween Makeup สายอนิแมะ

สาวกอนิเมะต้องไปพลาดที่จะแต่ง Halloween Makeup ตามตัวการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบ อย่าง นารูโตะ Demon slayer ทั้ง เนซึโกะ ทันจิโร่ คิบุซึจิ มุซัน และเหล่าอสูรจันทรา หรือการ์ตูนสยองขวัญชื่อดัง โทมิเอะ นะคะ

Halloween Makeup แม่มดและแวมไพร์

Halloween Makeup แม่มดและแวมไพร์

ปาร์ตี้ Halloween จะขาดเหล่าแม่มดและแวมไพร์สุดสยองไปไม่ได้นะคะ ซึ่งแอดมินได้รวบรวมไอเดียแต่งหน้าในสไตล์แม่มดและแวมไพร์สาวกระหายเลือดมาให้สาวๆ ได้แต่งตามกันเพียบเลยค่ะ

Halloween Makeup แฟนตาซี

Halloween Makeup แฟนตาซี

สำหรับใครที่ชอบแต่งจัดหนักจัดเต็มก็ต้องแนวแฟนตาซี ที่มีให้เลือกแต่งทั้งหุ่นไล่กา ฟักทอง หรือแต่งเป็นธีมสัตว์ต่างๆ ทั้งกวาง แมวผี ก็มีให้เลือกแต่งตามกันอย่างสนุนสนานเลยค่ะ

ไม่เพียงแป้งคุมมันกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยมเท่านั้น แต่แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน 2023 นี้ ได้พิสูจน์ประสิทธิภาพแป้งคุมมันไม่อุดตันไม่เป็นสิว และความเป็นแป้งคุมมันกันน้ำกันเหงื่อคุณภาพเยี่ยม ที่สามารถคุมมันได้ยาวนานตลอดวัน ด้วยรางวัลชนะเลิศ Oil Control & Sensitive Skin Powder จากเวที “LIPS Beauty Awards 2020” มาแล้วค่ะ และที่สำคัญแป้งพัฟคุมมันตัวนี้ยังเป็นแบรนด์แป้งพัฟคุมมันเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป รวมถึงได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ รางวัล 7 innovation award ด้วยค่ะ สมเป็นแป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน 2023 ที่สาว ๆ ผิวมันแพ้ง่ายต่างเลือกใช้เลยค่ะ

สนใจสั่งซื้อ แป้ง Lady Audrey

สั่งซื้อทาง Line แอด Line ID : @Ladyaudreyclub (มี @ ด้วยนะคะ) หรือคลิก https://bit.ly/2vv2eQk ได้เลยจ้า

Inbox : m.me/ladyaudreyclub

Shopee : https://shope.ee/6UtGdqAOKu

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/ladyaudrey