Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน ใกล้ถึงวันฮาโลวีน 2020 เข้าไปทุกทีแล้ว สาว ๆ หลายคนคงกำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าไปปาร์ตี้วันปล่อยผีกันใช่ไหมคะ และแต่งหน้าไปปาร์ตี้ฮาโลวีนทั้งที จะแต่งเบา ๆ ก็คงไม่ได้นะคะ เพราะเราต้องแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้สวยสะพรึงไม่เป็นรองใคร และวันนี้แอดมินเลยมีไอเดียแต่งหน้ารับวันปล่อยผีมาฝากค่ะ

  1. แต่งหน้าผีสุดหลอน

ถ้าจะแต่งหน้าผีทั้งทีก็ต้องเอาให้หลอนให้สุดนะคะ ถ้าสาว ๆ อยากแต่งเป็นผีไทยก็ต้องแม่นากเลยค่ะ ผีสาวชุดไทยชาวบ้าน ที่เน้นเมคอัพขาวซีดเขียนเส้นเลือดทั้งหน้าและตัว ลงใต้ตาคล้ำแดงก่ำจากการร้องไห้ หรือถ้าผีแม่นากยังไม่สุดพอ จะวาดโครงกระดูกดีไซน์เก๋ไก๋ที่แก้ม หรือจะวาดกระดูกฟันที่กราม โดยเน้นสีดำเข้าไว้ก็ดูสะพรึงไม่น้อยเลยนะคะ

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

  1. แวมไพรสาวพันปี

แวมไพร์สาว หรือผีดูดเลือดเป็นเมคอัพลุคที่ขาดไม่ได้ในวันฮาโลวีนเลยนะคะ ซึ่งใครที่ชอบแนวกรันจ์ไม่ควรพลาดเลยค่ะ โดยจะแต่งหน้าแบบเน้นสโมกกี้อายจัดเต็ม ฟาดสีหนัก ๆ ที่ปากและตา แต่งหน้าแมตต์คุมมันสุด ๆ เพิ่มกิมมิกเก๋ ๆ ด้วยรอยเลือดที่มุมปากให้เหมือนเพิ่งไปดูดเลือดมา หรือจะมีรอยเขี้ยวที่ซอกคอก็ทำให้ได้ลุคแวมไพร์สาวกระหายเลือดได้อีกค่ะ

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

 

  1. แต่งหน้าตัวตลก

อีกหนึ่งลุคแต่งหน้าที่เราเห็นบ่อยมาก ๆ คือแต่งหน้าตัวตลก ไม่ว่าจะเป็น อาชญากรตัวร้ายอย่าง โจ๊กเกอร์ที่ทำผมสีเขียว แต่งหน้าขาวโบ๊ะ ขอบตาดำคล้ำ ทาลิปสติดสีแดง และมีโจ๊กเกอร์แล้วก็ต้องมีฮาร์ลีย์ ควินน์นะคะ โดยทาอายแชโดว์สีฟ้าและสีชมพูข้างละสี ทาให้ทั่วเปลือกตาและระบายให้เลอะยาวลงมาที่โหลกแก้ม ส่วนปากก็ทาลิปสติกสีแดงค่ะ ทั้งคู่เป็นลุคฮาโลวีนที่มาแรงและแต่งตามมายากเลยค่ะ หรือจะเป็นปีศาจตัวตลกสุดหลอนอย่างเพนนีไวซ์ ที่ทำผมสีแดง ทาหน้าขาวสุด ๆ สโมกกี้อายสีดำแบบจัดเต็ม ทาปากและจมูกด้วยลิปสติกสีแดง ก็หลอนไม่เบาเลยค่ะ

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

  1. แต่งหน้าเป็นซอมบี้

สำหรับใครที่อยากแต่งเป็นผีซอมบี้ก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ทาหน้าสีขาว แล้วคอนทัวร์หน้าหนัก ๆ ให้ทั่วหน้า แบบช้ำเลือดช้ำหนองหน่อย ๆ ส่วนตาก็สโมกกี้อายสีดำแบบช้ำ ๆ หรือจะใช้ลิปสติกสีแดงเบอร์กันดีมาทาให้ทั่วทั้งหน้าและตัวก็ได้เหมือนกัน หรือจะแต่งเป็นแซลลี่ ซอมบี้สาวจากเรื่อง The Nightmare Before Christmas ที่ทำผมสีแดง ทาหน้าขาว ๆ และทาอายแชโดว์สีเขียวและสีน้ำเงินให้ทั่วกระบอกตา เบลนด์ให้เข้ากัน ละทาอายแชโดว์สีขาวทับที่เปลือกตาและขอบตาล่าง ติดขนตาปลอม และวาดเส้นขนตาที่ขอบตาล่าง วาดรอบเย็บที่มุมปาก หน้าผาก และคอ และทาลิปสติกสีแดงสดก็ได้ลุคหลอนสุด ๆ เลยค่ะ

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

 

Halloween Makeup หลอนให้สุดรับวันปล่อยผี

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับลุคเมคอัพฮัลโลวีนสุดปังที่แอดมินนำมาฝากเพื่อน ๆ ชอบแบบไหนก็เอาไปแต่งตามกันได้เลย แอดมินรับรองเลยค่ะว่าเพื่อน ๆ ต้องเด่นกว่าใครในงานปาร์ตี้แน่ ๆ ค่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งหน้าจัดหนักจัดเต็มแบบนี้การเลือกใช้แป้งคุมมัน และแป้งข้าว Translucent ที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันและยึดเกาะผิวหน้าของเราเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ นะคะ เพราะแป้งคุมมันและแป้งข้าว Translucent ที่ดีจะช่วยให้เมคอัพของเราติดทนนานมากยิ่งขึ้น ช่วยให้หน้าไม่มัน ไม่เยิ้มจนกลายเป็นหน้าผีจริง ๆ ค่ะ และแป้งคุมมันที่แอดมินอยากบอกต่อเพื่อน ๆ ก็คือ แป้งคุมมันและแป้งข้าว Translucent จากแบรนด์ Lady Audrey ค่ะ

ความดีงามของแป้งข้าวโปร่งแสง และแป้งคุมมันจากแบรนด์นี้คือ เป็นแป้งคุมมันที่ผลิตมาจากข้าวแทนการใช้ทัลคัม เรียกได้ว่าแป้งคุมมันแบรนด์นี้ เป็นแป้งออร์แกนิค 100 % ซึ่งแป้งข้าว Translucent จาก Lady Audrey สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายได้ค่ะ ด้วยแป้ง Lady Audrey เป็นแป้งคุมมันแบรนด์ไทยที่ผลิตมากจากแป้งข้าวเจ้า 100 % โดยใช้นวัตกรรม R-Micelle Technology ในการผลิตแป้งเครื่องสำอาง จึงเป็นแป้งข้าว Translucent และแป้งคุมมันที่ไม่บาดหน้า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ค่ะ

4 คุณสมบัติของแป้งฝุ่นคุมมัน

คุณสมบัติของแป้งข้าวโปร่งแสงจาก Lady Audrey ตัวนี้คือ เป็นแป้งคุมมัน ที่มีเนื้อแป้งเนียนละเอียดสุด ๆ เนื้อแป้งไม่จับกันเป็นก้อนจนไปอุดตันที่รูขุมขน เป็นแป้งคุมมันที่ปกปิดดี ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หน้าไม่ดรอป ไม่มัน ไม่หมอง และแป้งคุมมัน ตัวนี้ยังช่วยปรับผิวของเราให้ปัง ผิวเนียนสวยตลอดวัน ให้ลุคงานผิวดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ด้วยนะคะ

ด้วยคุณสมบัติของแป้งคุมมันที่ดีเยี่ยมสุด ๆ นี้เอง จึงทำให้ Lady Audrey เป็นแป้งเครื่องสำอางเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับสิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ทั้งยังได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ และที่สำคัญ Lady Audrey ยังเป็นแบรนด์แป้งคุมมันและแป้งคุมมัน ที่ไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

สนใจสั่งซื้อ แป้ง Lady Audrey

สั่งซื้อทาง Inbox Facebook หรือคลิก https://bit.ly/2I9Xq9y

สั่งซื้อทาง Line แอด Line ID : @Ladyaudreyclub (มี @ ด้วยนะคะ) หรือคลิก https://bit.ly/2vv2eQk ได้เลยจ้า

หรือสั่งซื้อทาง Lazada คลิก https://www.lazada.co.th/shop/ladyaudrey

สั่งซื้อทาง Shopee คลิก https://shp.ee/4yfcf95

ขอบคุณรูปประกอบจาก : https://www.pinterest.com/